Close
23B/9 Nguyễn Tri Phương Ba Đình, Hà Nội
+84-967-355-266 info@rabomark.com

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website mua hàng của công ty bao gồm: Email, Điện thoại, Địa chỉ nhận hàng. Đây là thông tin RaboMark yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng online tại website http://diemmach.com
Trong quá trình đặt hàng, thanh toán tại website, RaboMark chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng, các thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

RaboMark sẽ sử dụng một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IPs, loại trình duyệt, vị trí, thời gian duyệt…v.v) để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm người dùng. RaboMark sẽ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để:

  • Thực hiện việc xác nhận, giao hàng, thanh toán, sản phẩm của công ty.
  • Liên lạc và giải quyết với người mua hàng trong những trường hợp đặc biệt liên quan đến sản phẩm như hàng lỗi, hàng bị trả lại.
  • Thực hiện khảo sát, tham khảo ý kiến người dùng, chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm

Ngoài những mục đích kể trên, RaboMark sẽ không sử dụng thông tin khách hàng cho bất kì mục đích nào khác.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ dữ liệu của công ty.

3. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty CP RaboMark
Địa chỉ: Số 23B, ngõ 9, phố Nguyễn Tri Phương, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 0422.189.666
Email: info@rabomark.com

4. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và sửa đổi dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng các gửi email yêu cầu thay đổi thông tin đến hòm thư info@rabomark.com hoặc gọi theo số điện thoại: 0422.189.666

5. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin khách hàng đặt hàng trên website: http://diemmach.com được RaboMark cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của công ty RaboMark. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ thực hiện khi có sự đồng ý khách hàng trừ trường hợp pháp luật có qui định khách, RaboMark cam kết rằng:

  • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp, tiết lộ cho bên thứ về thông tin cá nhân của khách hàng mà không có sự đồng ý của khách hàng.
  • Trường hợp đặc biệt, RaboMark sẽ cung cấp thông tin cho bên thứ 3 là nhà vận chuyển để thực hiện giao hàng và sẽ được khách hàng xác nhận và đồng ý qua email hoặc qua điện thoại trước khi chuyển hàng tới nhà vận chuyển.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.
  • Không sử dụng email hay số đt để quảng cáo, spam email trừ trường hợp khách hàng chủ động gửi yêu cầu tới RaboMark
//googleads.g.doubleclick.net/pagead/viewthroughconversion/879900376/?guid=ON&script=0