Close
23B/9 Nguyễn Tri Phương Ba Đình, Hà Nội
+84-967-355-266 info@rabomark.com

Tại sao chúng tôi lại chọn diêm mạch (quinoa). 

Hạt quinoa đã từ lâu là một lương thực chính được đế chế Inca hùng mạnh tôn sùng từ  3000-4000 năm trước. Tuy nhiên trước sự xâm lăng của thực dân Tây Ban Nha vào thế kỉ 17, hạt diêm mạch đã bị lãng quên cho đến tận những năm 1970s , những nhà khoa học Mỹ chính thức thán phục sự tuyệt vời của hạt này  và lần đầu tiên diêm mạch đã được đưa lên không gian bởi NASA để cho các phi hành gia sử dụng trong những chuyến đi dài ngày vào những năm 80. Và đến năm 2013, Tổ chức nông lương thế giới đã đặt năm 2013 là năm Quốc Tế Diêm mạch để tôn vinh những giá trị tuyệt vời của nó cho toàn thế giới. Chính bản chất tuyệt vời ẩn sâu bên trong nó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi quyết tâm phổ biến hạt diêm mạch ở Việt Nam. 

Thêm vào đó tại Việt Nam, hầu như hạt diêm mạch mới chỉ được biết đến ở 1 qui mô rất hẹp tập trung vào bộ phần người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và tầng lớp tiếp xúc với văn hóa nước ngoài.  Chúng tôi tin rằng người Việt Nam xứng đáng được biết và sử dụng món quà hoàn toàn tự nhiên tuyệt vời này.

Hạt diêm mạch giải quyết được vấn đề gì?

Từ thời xưa tổ tiên chúng ta đã truyền lại câu nói: “bệnh tòng khẩu nhập, họa tòng khẩu xuất” hay “bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra”. Quả thật câu nói ấy vẫn hoàn toàn chính xác trong xã hội hiện nay, khi mà chúng ta ngày càng không thể nắm rõ và kiểm soát chúng ta ăn vào cái gì? Bữa ăn của chúng ta ngày càng nhiều món nhưng dinh dưỡng ngày càng nghèo nàn. Các bệnh như ung thư, tiểu đường, béo phì … đều do 1 chế độ dinh dưỡng không lành mạnh và nghèo nàn tạo nên. Vấn nạn thực phẩm bẩn chỉ bị lộ tẩy khi mà tỉ lệ ung thư ngày càng nhiều nên làm chúng ta mới giật mình tự hỏi cái chúng ta ăn liệu có an toàn không? Thêm vào đó, tỉ lệ béo phì và tiểu đường tăng 1 cách đột biến làm chúng ta ngỡ ngàng nhận ra thủ phạm không ai khác chính là cơm trắng chúng ta ăn hàng ngày và giải pháp thay thế ở đây là gì?

Chúng tôi tin rằng hạt diêm mạch sẽ là cuộc cách mạng cho bữa ăn của gia đình bạn. Hạt diêm mạch là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho cơm trắng và thịt đỏ.  Không gì quý giá hơn 1 sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với 1 sự cân bằng hoàn hảo  mà bạn mang đến cho người thân và gia đình.

  • Diêm mạch là cung cấp cho bé yêu của bạn 1 nguồn dinh dưỡng đầy đủ axit amin  và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 
  • Với người già việc ăn trở nên khó khăn thì diêm mạch là sự lựa chọn tuyệt vời cho 1 bữa ăn đơn giản nhưng vẫn đủ dưỡng chất.
  • Với chỉ số GI thấp thì hạt diêm mạch cũng là sự thay thế hoàn hảo cơm trắng đối với người bị bệnh tiểu đường. Hay với người bình thường sử dụng diêm mạch thay cơm trắng là biện pháp hữu hiệu giảm rủi ro mắc tiểu đường tuýp 2
  • Với người tập thể hình hay các bạn nữ muốn giảm cân thì diêm mạch cũng là 1 sự lựa chọn thông thái. 

Trong tương lai không xa, diêm mạch sẽ được dự đoán sẽ  trở thành lương thực chính của loài người và chúng tôi tin rằng chúng tôi đang mang thực phẩm tương lại đến bàn ăn của bạn ngay bây giờ.

 

 

Comments

Comments

//googleads.g.doubleclick.net/pagead/viewthroughconversion/879900376/?guid=ON&script=0