Close
23B/9 Nguyễn Tri Phương Ba Đình, Hà Nội
+84-967-355-266 info@rabomark.com

Chúng tôi là tập hợp những con người cùng chung cảm hứng về hạt diêm mạch (quinoa), trân trọng giá trị tuyệt vời của nó và mong muốn phổ biến cho người Việt Nam được biết và sử dụng.

Giá trị cốt lõi của Rabomark được gói gọn qua những định nghĩa:

  • Đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi tin rằng không luật pháp nào có thể kiểm soát được sản phẩm bằng chính thái độ của người doanh nhân. Đạo đức nghề nghiệp là định nghĩa không mới nhưng nó đang bị méo mó trong thời gian gần đây. Đây là giá trị cốt lõi nhất mà chúng tôi tin tưởng và tuân theo để đảm bảo người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn nhất.
  • Tuân thủ pháp luật: Chúng tôi luôn tôn trọng và tuân phủ những quy định cơ bản nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nhập khẩu đến trao sản phẩm tận tay bạn. Sản phẩm được nhập khẩu hợp pháp và vượt qua các bài kiểm tra cả trong lẫn ngoài nước đạt tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu và Mỹ cũng như luật VSATTP tại Việt Nam.
  • Đối xử công  bằng : Trong quá trình nhập khẩu hay gia công, sẽ luôn phát sinh những vấn đề mà RaboMark không lường trước được, do vậy chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách cách giải quyết thỏa đáng nhất cho cả 2 bên nếu phát sinh tranh chấp tiềm tàng dù bạn là khách lẻ hay nhà bán buôn.

 

 

 

Comments

Comments

//googleads.g.doubleclick.net/pagead/viewthroughconversion/879900376/?guid=ON&script=0